Bất ngờ với phản ứng của giới nghị sĩ Dân chủ dành cho Tổng thống Trump

Loading...

Thay vì bộ mặt lạnh thường thấy dành cho tổng thống thuộc đảng đối thủ, các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã có phản ứng bất ngờ khi đứng dậy vỗ tay thể hiện sự ủng hộ những lời phát biểu của Tổng thống Donald Trump trong Thông điệp Liên bang.

Các nữ nghị sĩ Dân chủ đứng dậy vỗ tay cho Tổng thống Trump.
Các nữ nghị sĩ Dân chủ đứng dậy vỗ tay cho Tổng thống Trump.

TT Mỹ Donald Trump: Quân đội Mỹ là lực lượng hùng mạnh nhất trên Trái đất hiện nay

Tham dự buổi lễ đọc Thông điệp Liên bang 2019 của Tổng thống Trump tại một phòng họp Hạ viện có nhiều nữ nghị sĩ đảng Dân chủ cùng nhau mặc bộ đồ màu trắng để thể hiện “sự đoàn kết của phụ nữ”.

Khoảnh khắc bài phát biểu của Tổng thống nhấn mạnh tới con số kỷ lục về phụ nữ có mặt trong lực lượng lao động và phục vụ trong Quốc hội, rất nhiều nữ nghị sĩ mặc đồ trắng đã cùng đứng dậy, dành cho ông chủ Nhà Trắng những tràng pháo tay giòn giã nhất.

Video các nhà lập pháp đảng Dân chủ đứng dậy vỗ tay cho Tổng thống Trump (nguồn: NBC News):

Với phản ứng từ các nhà lập pháp đảng Dân chủ, Tổng thống Trump đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cảm kích. Thậm chí vị nguyên thủ này còn nói thêm câu đùa “đừng ngồi vội, các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ như này” trong phần tiếp theo của bài phát biểu, khiến cả phòng họp cười vang.

https://baotintuc.vn/the-gioi/bat-ngo-voi-phan-ung-cua-gioi-nghi-si-dan-chu-danh-cho-tong-thong-trump-20190206105107654.htm

theo Báo Tin Tức

Loading...