Campuchia: Phát hiện bom hẹn giờ tại sòng bạc

Loading...

Ngày 10/2, lực lượng chức năng Campuchia đã phá tan âm mưu đánh bom tại một sòng bạc giáp biên giới với Thái Lan.

Sòng bạc Golden Gate, nơi phát hiện quả bom.
Sòng bạc Golden Gate, nơi phát hiện quả bom.

Trung Quốc cam kết viện trợ 4 tỉ nhân dân tệ cho Campuchia Campuchia khôi phục quyền tham chính cho 2 cựu chính trị gia đối lập Lùng tìm xác MH370 trong rừng Campuchia, “thợ săn máy bay” tin sẽ phá vỡ điều bí ẩn? Bà Yingluck sử dụng hộ chiếu Campuchia giả? Thượng viện Mỹ bác đề cử của Tổng thống Trump về Đại sứ Mỹ tại Campuchia

Sau khi nhận được thông tin phát hiện ra một vật nghi là bom được đặt bên trong sòng bạc Golden Gate tại thành phố Poi Pet, tỉnh Banteay Meanchey, Trung tâm xử lý bom mìn Campuchia (CMAC) đã cử lực lượng xuống kiểm tra và xác định đây là một quả bom hẹn giờ, sau đó họ đã quyết định kích nổ quả bom hẹn giờ trong tủ kính của sòng bạc nhằm tránh gây thương vong.

Trung tướng Pon Pin, Phó tổng chỉ huy lực lượng hiến binh tỉnh Banteay Meanchey cho biết, đây là quả bom hẹn giờ rất nguy hiểm, nhưng lực lượng xử lý bom mìn (CMAC) đã kích nổ an toàn.

Trước đó, vào chiều 10/2, một nam thanh niên khi vào chơi tại sòng bạc này đã phát hiện ra một bọc nilon khả nghi đặt trong phòng vệ sinh, người này gọi nhân viên an ninh tới kiểm tra và phát hiện ra quả bom.

Lực lượng an ninh của sòng bạc sau đó đã ném quả bom vào ống cống phía trước Casino rồi mới gọi cơ quan chức năng đến can thiệp./.

theo VOV

Loading...