Gặp Tổng thống Macedonia, đại sứ Israel 'trồng cây chuối' bằng một tay

Loading...

Các cách thức ngoại giao quốc tế chắc chắn rất khó khăn, nhưng hành động giống như đặc phái viên của Israel thể hiện ở Macedonia vẫn là một kiểu hiếm gặp.

(Ảnh: RT)
(Ảnh: RT)

Đại sứ Israel Dan Oryan đã thực hiện màn trình diễn đặc biệt khi gặp Tổng thống Macedonia, Stevo Pendarovski, với việc chống một tay theo kiểu trồng cây chuối. Tờ RT gọi đây là “diplomacy tricks” (thủ thuật ngoại giao).

Tổng thống Stevo Pendarovski gặp Đại sứ Israel Dan Oryan vào thứ Sáu tại dinh thự của ông. Đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ và ông Stevo Pendarovski nói chuyện kinh tế và hợp tác.

“Hãy để bức ảnh này – ảnh đứng bằng tay của Đại sứ Israel Dan Oryan – là một nguồn cảm hứng và một bằng chứng nữa cho thấy việc tập luyện là rất quan trọng và đôi khi hài hước”, Tổng thống viết trên facebook , kết thúc bài đăng của mình với khuôn mặt cười.

Đặc phái viên Israel đã thực hiện nhiều kiểu nhào lộn khác nhau trước đây – như nhảy cao trước các địa danh khác nhau trên thế giới – nhưng màn trình diễn trước Tổng thống Macedonia được cho là cao cấp nhất cho đến nay.

(Ảnh: Twitter)
(Ảnh: Twitter)

theo VTC News

Loading...