Hé lộ kế hoạch của TT Putin trong ngày sinh nhật tuổi 67

Loading...

Tổng thống Putin luôn thể hiện sự mạnh mẽ, sức khoẻ dồi dào và tràn đầy năng lượng ngay cả khi sắp bước sang tuổi 70.

Ngày 7/10 tới đây sẽ là ngày sinh nhật của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ở tuổi 67, người đứng đầu nước Nga vẫn luôn thể hiện sự mạnh mẽ, sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng.

Trả lời câu hỏi về kế hoạch của ông Putin trong ngày sinh nhật, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay, Tổng thống Nga sẽ dành cả ngày “với họ hàng và bạn bè ngoài trời”.

Năm ngoái, cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi là một trong những khách mời tham dự bữa tiệc sinh nhật ông Putin. Ông Berlusconi thậm chí còn đăng tải trên Facebook một bức hình trong đó viết, ông đang “bay tới thăm người bạn Vladimir Putin”. Năm 2017, chính trị gia người Italy từng tặng Tổng thống Putin một tấm chăn thêu có in hình ông và nhà lãnh đạo Nga bắt tay nhau theo kích cỡ người thực.

Cũng trong năm 2017, Tổng thống Putin tuyên bố, ông và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cũng “uống rượu vodka và ăn xúc xích” để mừng sinh nhật.

Mối quan hệ giữa nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc được biết tới là rất tốt. Đầu năm nay, ông Putin thậm chí còn tặng cả kem – một món tráng miệng ưa thích của bản thân cho Chủ tịch Tập.

theo Tổ quốc

Loading...