Hé lộ nguyên nhân vụ chồng bị trộm đâm chết, vợ đâm chết kẻ thủ ác

Loading...

Công an tỉnh Long An chiều nay cho biết, Công an huyện Cần Giuộc đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ trọng án khiến 2 người tử vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Võ Tấn Hội (38 tuổi) và Nguyễn Thành Trung (31 tuổi). Cả 2 cùng ngụ xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc. 

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. (Ảnh: Minh Cường)
Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường. (Ảnh: Minh Cường)

Vợ anh Hội là chị Nguyễn Thúy Hằng (31 tuổi, cùng ngụ xã Thuận Thành) bị thương, đang được cấp cứu tại BV huyện Cần Giuộc, sức khỏe tạm thời ổn định. Phía công an đang lấy lời khai các nhân chứng và nạn nhân.

Nguyễn Thành Trung được xác định là nghi phạm gây ra cái chết của anh Hội và làm chị Hằng bị thương, tuy nhiên sau đó Trung bị chị Hằng dùng hung khí tấn công dẫn tới tử vong.

Thông tin về vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Thuận Thành cho biết, thông tin ông nắm được là đối tượng Trung đang nợ anh Hội 60 triệu đồng. Gần đây, gã đàn ông 31 tuổi đã có vợ con này sa đà vào game. Những người dân sống gần nhà nạn nhân cũng cho hay, Trung mê đá gà nên vay nợ anh Hội nhiều lần. 

Theo những thông tin ban đầu, khoảng 0h30’ ngày 11/3, Trung đeo găng tay, đột nhập vào nhà anh Hội.

Bị vợ chồng anh Hội phát hiện, Trung dùng hung khí tấn công anh Hội, gây vết thương chí mạng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Người dân chứng kiến lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Minh Cường)
Người dân chứng kiến lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Minh Cường)

Sau khi sát hại anh Hội, Trung khống chế chị Hằng. Trong lúc vùng vẫy, người phụ nữ này thoát khỏi bàn tay Trung thì bị y đuổi theo. Để tự vệ, chị Hằng dùng hung khí tấn công lại. Bị một nhát dao trúng vùng đầu, Trung gục xuống, tử vong sau đó.

Chị Hằng bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang được Công an khẩn trương điều tra làm rõ.

Loading...