Vũ điệu gợi cảm châu Mỹ 'đốt cháy' hồ Gươm ngày 40 độ

Loading...

Carnival đường phố Hà Nội hôm nay thu hút hàng nghìn người dân và du khách ở phố đi bộ hồ Gươm, với những màn trình diễn nghệ thuật bốc lửa.

XEM CLIP:

browser not support iframe.

Cuối tuần, phố đi bộ hồ Gươm tràn ngập âm nhạc và sắc màu của lễ hội đường phố. Đây là lần thứ 2 Hà Nội tổ chức lễ hội Carnival đường phố theo 2 khung giờ buổi sáng và buổi chiều.

Dù ngoài trời nhiệt độ lên đến gần 40 độ, nắng chói chang nhưng hàng nghìn người vẫn tập trung dọc đường Đinh Tiên Hoàng, Lý Thái Tổ theo dõi màn trình diễn.

Người dân và du khách được hòa mình trong không khí lễ hội đường phố náo nhiệt, tận mắt chiêm ngưỡng màn diễu hành tưng bừng, những vũ điệu carnival châu Mỹ nóng bỏng, những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn như múa lửa, múa trống, xiếc …cùng những giai điệu âm nhạc quốc tế sôi động.

Bắt đầu từ tượng đài Lý Thái Tổ, đoàn carnival gồm 80 nghệ sĩ chuyên nghiệp của Việt Nam và quốc tế trong các trang phục rực rỡ sắc màu và âm nhạc rộn ràng diễu hành suốt 2km quanh hồ Gươm.

Đoàn carnival còn dừng chân tại 2 điểm là khu vực đài phun nước thuộc quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và khu vực ngã tư Hàng Khay Hai Bà Trưng.

Tại mỗi điểm dừng chân, bên cạnh những tiết mục biểu diễn khuấy động không gian phố đi bộ của các nghệ sỹ nước ngoài là những trình diễn nghệ thuật mang đậm dấu ấn truyền thống Việt nhưng cũng vô cùng sáng tạo và sôi động của các nghệ sỹ trong nước.

Hàng ngàn khán giả hai bên đường không ngừng hò reo, tán thưởng, nhún nhảy theo âm nhạc và những vũ điệu của các nghệ sỹ trong những trang phục hệt như những công chúa, hoàng tử bước ra từ cổ tích.

Loading...